TEL : 02-675-8448-50 / HOTLINE : 061-585-1466 | 061-585-1664 | 089-777-0399 | 086-608-6908

 
  
GYEONGBOKGUNG PALACE - พระราชวังเคียงบ๊อก

พระราชวังเคียงบ๊อก นับเป็นศูนย์กลางการปกครองในสมัยโบราณ ของประเทศเกาหลีมามากกว่า 600 ปี และนับเป็นพระราชวังที่สง่างาม และโดดเด่นมากที่สุด มีเทือกเขาพูกักซานเป็นฉากหลัง...

 
  
CHERRY BLOSSOM - ดอกพ็อตโกตบาน

ดอกไม้สีชมที่บานสะพรั่งเต็มไปทั่วดินแดนเกาหลีใต้ ชาวเกาหลีเรียกดอกไม้ชนิดนี้ว่า "พ็อตโกต" สำหรับคนไทยนั้นมักจะเรียกติดปากว่า "ซากุระ" ซึ่งจริง ๆ แล้วนั้นดอกไม้สองชนิดนี้เป็นคนละสายพันธุ์ แต่มีความงดงามที่คล้ายกัน...

 
  
SEORAKSAN NATIONAL PARK - อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน

เขาซอรัคซานนั้นมีความสูงเป็นอันดับ 3 ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในความสูงระดับนี้ทำให้มีหิมะปกคลุมที่ยอดเขาแห่งนี้ตลอดทั้งปี นี้จึงเป็นที่มาของชื่อว่า "ซอรัคซาน" แปลว่า "เขายอดหิมะ"....

 
  
HWASEONG FORTRESS - ป้อมมรดกโลกฮวาซอง

ป้อมมรดกโลกฮวาซอง เป็นป้อมที่ตั้งตะหง่านมีอายุมากกว่า 200 ปี ซึ่งได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมขององค์การยูเนสโก UNESCO เมื่อปี ค.ศ 1997...

 
  
OAK VALLEY SKI RESORT - โอ๊ควัลเล่ย์ สกีรีสอร์ท

OAK VALLEY SKI RESORT หรือ OAK VALLEY SNOW PARK ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่สวยงาม ของจังหวัดคังวอนโด ในพื้นที่ 1.4 ล้านตารางเมตร ซึ่งมีลานสกีที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเกาหลีใต้...

ICE FISHING - ตกปลาน้ำแข็ง

 
  
ICE FISHING - ตกปลาน้ำแข็ง

เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง (ICE FISHING) ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้และจัดขึ้นแค่ปีละครั้งในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น  โดยเทศกาลนี้จัดขึ้นตลอดทั้งเดือนมกราคม (วันที่ 1-8 มกราคม จัดขึ้น ณ เกาะจารา และ วันที่ 9-31 มกราคม ณ เมืองฮวาชอน)

 
  
BUKCHON HANOK VILLAGE - หมู่บ้านบุกชอนฮันอก

หมู่บ้านบุกชอนฮันอก ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ตั้งอยู่ระหว่างพระราชวังเคียงบกกุง, พระราชวังชางด๊อกกุง และอารามหลวงจองเมียว คำว่า บุกชอน มีความหมายแปลว่าหมู่บ้านทางตอนเหนือ...

 
  
PETITE FRANCE - หมู่บ้านฝรั่งเศส

หมู่บ้านฝรั่งเศส PETITE FRANCE ตั้งอยู่ห่างจากรุงโซลไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เมืองชุนชอน จังหวัดคังวันโด ที่นี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึง อองตวน เดอ แซงเตกซูเปรี ผู้เขียนเรื่อง เจ้าชายน้อย (THE LITTLE PRINCE)...

SEA TRAIN

 
  
รถไฟเลียบชายทะเล - SEA TRAIN

รถไฟเลียบชายทะเลสายนี้ จะวิ่งเลียบชายฝั่งด้านตะวันออกของเกาหลีใต้ ซึ่งที่นั่งบนรถไฟนั้น ถูกปรับมาเพื่อให้หันหน้าสู่ท้องทะเล เพื่อการชมทัศนียภาพอันงดงามของ ชายหาด และท่าเรือที่มีชื่อเสียงของจังหวัดคังวอน โดยมีระยะทางทั้งสิ้น 58 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

TOP